Trưởng ban Nội chính Sơn La: "Chưa bố mẹ nào gửi đơn xem xét con bị nâng điểm"

Sau hơn 2 giờ phóng viên VietNamNet liên hệ làm việc tại Tỉnh ủy Sơn La, ông Lê Hồng Long, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy cho hay hiện các đồng chí trong thường trực Tỉnh ủy đều đang có việc bận nên chưa thể đưa ra thông tin chính thức đến báo chí.

“Hôm nay tôi nhận được ủy quyền của Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Nguyễn Đắc Quỳnh ra tiếp nhận các ý kiến của báo chí, rồi sẽ truyền đạt lại để có thông tin chính thức”, ông Long nói.

Trưởng ban Nội chính tỉnh ủy Sơn La thông tin thêm, các cơ quan tiến hành tố tụng đang vào cuộc xử lý vụ việc gian lận điểm thi tại địa phương. Khi có kết luận cuối cùng, căn cứ vào kết quả sai phạm đến đâu sẽ tiến hành xử lý đúng quy định của pháp luật.

Trưởng ban Nội chính Sơn La: 'Chưa bố mẹ nào gửi đơn xem xét con bị nâng điểm'

Ông Lê Hồng Long, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Sơn La

Trước thông tin rất nhiều con em của cán bộ tại các đơn vị thuộc địa phương nằm trong danh sách được nâng điểm trong kỳ thi vừa qua, ông Long cho biết chưa nhận được bất kỳ văn bản chính thức nào từ cơ quan chức năng.

“Cách đây một vài hôm tôi có xem được thông tin này trên mạng xã hội Facebook, song chưa nhận được văn bản nào liên quan đến danh sách các thí sinh được nâng điểm này”, ông Long thông tin.

Ông Long cũng cho biết, hiện Ban Nội chính Tỉnh ủy cũng chưa hề nhận được bất cứ đơn thư nào từ phía các phụ huynh của địa phương yêu cầu xem xét việc con em mình bị nâng điểm.

Cùng ngày, ông Đoàn Văn Toản, Chánh văn phòng Tỉnh ủy Sơn La cho biết: “Hiện tại lãnh đạo tỉnh ủy đang bận công tác, lịch họp kín cả ngày nên chưa thể trả lời phóng viên”.

Đoàn Bổng – Thanh Thiên

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8099 *